Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

 

 • Tên chính thức: Vương quốc Hà Lan. Holland hay The Netherlands
 • Thủ đô : Amsterdam
 • Vị trí địa lý: Nằm ở  phía Tây của Châu  Âu, phía Bắc và Tây giáp Biển Bắc, phía Đông giáp Đức, phía Nam giáp Bỉ. Phần lớn lãnh thổ của Hà Lan nằm ngang hoặc thấp hơn mực nước biển. Địa hình chủ yếu là đồng bằng cực kỳ bằng phẳng duy chỉ có một vài ngọn đồi nằm phía đông nam.
 • Khí hậu : ôn đới. Nhiệt độ trung bình vào mùa hè: 16 oC và vào mùa đông gần: 3 oC
 • Diện tích : 41.526 km2
 • Dân số: 16.491 triệu người(7/2006)
 • Tôn giáo chính: Đạo thiên chúa (36%) và Đạo Tin lành (20%)
 • Quốc khánh: 30-4
 • Ngôn ngữ : tiếng Hà Lan. Tiếng Anh, Đức, Pháp và Frisian cũng được sử dụng rộng rãi.
 • Các vị lãnh đạo chủ chốt:
 • Nguyên thủ quốc gia: Nữ hoàng Beatrix
 • Thủ tướng Jan Peter Balkenende.
 • Bộ máy chính phủ: đặt tại The Hague
 • Lãnh thổ tự trị ở nước ngoài (Autonomous Overseas Areas): Aruba và the Netherlands Antilles (gồm các đảo Saint Eustatius, vùng phía Nam của Saint Martin, Saba, Bonaire và Curaçao ở Carribe).
 • Đơn vị tiền tệ:  Euro

 

Về địa lý:

Hà Lan nằm phía Tây của châu Âu, phía Đông giáp với Đức, phía Nam giáp Bỉ, và phía Tây Bắc giáp biển Bắc. Hà Lan được ví như điểm giao thoa của các nền văn hóa nổi trội nhất Âu Châu. Đặc biệt,  quốc gia này được khai hoang từ biển và một phần năm của đất nước nằm dưới mực nước biển, đất nước này được đan bởi các con song và kênh rạch, chính những điều đó tạo nên một phong cảnh đặc trưng của Hà Lan. Khi đến với Hà Lan, các bạn sinh viên sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời.

Hà Lan là một đất nước có diện tích khoảng 42,000km2 và dân số tầm khoảng 16,8 triệu người.

 

Khí hậu

Xứ sở cối xay gió là một trong những quốc gia nằm thấp so với mực nước biển, vì vậy tại đây có khí hậu ôn hòa, dễ chịu. Thiên nhiên Hà Lan là những thảo nguyên xanh, những con sông hiền hòa cùng những cánh đồng bất tận hòa cùng các đô thị phồn vinh với 4 mùa rõ rệt.

Vào mùa hè, nhiệt độ trung bình khoảng 18 độ C, và với mùa đông là khoảng 4-6 độ C. Nhiệt độ đa phần thấp hơn Việt Nam. Tuy vậy, nhưng khí hậu tại Hà Lan được du khách và ngay cả du học sinh Việt rất ưa chuộng, nó khá dễ chịu cho một quốc gia tại châu Âu.

Kinh tế xã hội

Hiện nay, với kim ngạch thương mại khoảng 1100 tỉ USD, Hà Lan là nền kinh tế đứng thứ 16 trên thế giới. Mấy thập niên qua, Hà Lan đã xây dựng thành công nền kinh tế tri thức và dịch vụ chiếm 74%, công nghiệp 24% và nông nghiệp 2% GDP.

Vị trí của Hà Lan rất thích hợp để phát triển các ngành công nghiệp, dịch vụ như: Ngoại thương, xuất nhập khẩu, hàng hải, kinh doanh, hóa dầu,… khi đến với Hà Lan các ngành học này rất được ưa chuộng.

Đời sống xã hội tại Hà Lan rất phát triển, tỉ lệ tội phạm cũng như chỉ số lạm phát luôn nằm ở mức thấp. Chỉ số GDP cũng như HDI (chỉ số phát triển con người) luôn nằm ở mức cao hàng đầu thế giới nhờ tinh thần hăng say lao động của người dân và nỗ lực phát triển của chính phủ.

 

Đất nước – con người Hà Lan

HỆ THỐNG GIÁO DỤC

Hà Lan là một quốc gia có nền giáo dục tiên tiến, phát triển, các chương trình giảng dạy kết hợp tư duy, biện luận cùng những phương pháp “vừa học vừa thực hành” đem lại cái nhìn toàn diện cho sinh viên, học sinh theo học, thay vì những lý thuyết cứng nhắc.

Các chương trình học thường chú trọng cho sinh viên tính chủ động và linh hoạt trong học tập, nghiên cứu, đem lại những kết quả tốt. Tại quốc gia này, tiếng Anh được đưa vào chương trình giảng dạy như một ngôn ngữ chính thức cho học sinh sinh viên, chính vì lẽ đó mà người dân ngoài thành thạo tiếng Hà Lan thì họ vẫn sử dụng được tiếng Anh như ngôn ngữ chính thức.

Hệ thống giáo dục Hà Lan có hơn 1.500 chương trình học chủ yếu tập trung vào khoa học ứng dụng và các trường đại học nghiên cứu. Ngoài ra viện giáo dục quốc tế cũng tổ chức các chương trình dành riêng cho học sinh quốc tế.

Có 3 hình thức giáo dục bậc cao tại Hà Lan

1. Đại học (University):

Hà Lan có 14 trường đại học, bao gồm cả trường đại học Mở. Theo nguyên tắc, các trường này đào tạo sinh viên trở thành học giả và nhà khoa học, nhiều chương trình học cũng có một phần chuyên nghiệp, hầu hết các sinh viên tốt nghiệp tìm việc làm ngoài các viện nghiên cứu. Các trường đại học có quy mô khác nhau, số lượng sinh viên đăng ký từ 6,000 đến 30,000. Tổng cộng, số sinh viên lên đến khoảng 150,000 người.

2. Trường đại học chuyên nghiệp (University of professional education hay còn gọi là Hogescholen)

Các trường đại học chuyên nghiệp có các chương trình học đào tạo về mọi ngành nghề. Hà Lan có hơn 50 trường chuyên nghiệp. Trường có số sinh viên đăng ký nhiều nhất là khoảng 20,000 – 25,000, ở các trường khác thì ít hơn nhiều. Tổng cộng có tất cả 280,000 sinh viên học tại các trường này.

3. Viện giáo dục quốc tế (International Education institute):

15 viện giáo dục quốc tế ở Hà Lan có những khóa học sau đại học trong nhiều lĩnh vực. Các khóa học được giảng dạy bằng tiếng Anh và được thiết kế cho sinh viên nước ngoài. Để được chấp nhận vào học các khóa này, sinh viên phải có bằng cử nhân và nhiều năm kinh nghiệm làm việc. Các viện giáo dục quốc tế có khoảng ngàn sinh viên theo học.

Các trường đại học và đại học chuyên nghiệp cũng có các khóa học quốc tế được giảng dạy bằng tiếng Anh.

Các trường đại học thông thường:

Hà Lan có 13 trường đại học thông thường, đào tạo sinh viên trở thành các nhà thực hành khoa học. Trường lâu đời nhất là trường Lieden, được thành lập vào năm 1575. Trường đại học Amsterdam và Utrecht là các trường lớn nhất với khoảng 22,000 sinh viên mỗi trường, trong đó có 1,000 sinh viên nước ngoài. Số lượng sinh viên theo học trung bình tính trên 13 trường là 14,000 sinh viên mỗi trường. Các chương trình học cử nhân kéo dài 4 đến 5 năm, điều kiện tốt nghiệp là luận văn tốt nghiệp do sinh viên tự nghiên cứu. Các sinh viên tốt nghiệp các trường đại học Hà Lan có quyền sử dụng học vị “Thạc Sĩ”. Các trường đại học thông thường có các chương trình giáo dục và nghiên cứu với các ngành khác nhau. Có chín trường giảng dạy các lĩnh vực như: Science, Health, Economics, Law, Behaviour & Society, Language & Culture. Đó là các trường Leiden, Amsterdam (2), Groningen, Utrecht, Maastricht, Nijmegen, Tilburg và Rotterdam. Ba trường chuyên về Engineering (Delft, Twente và Eindhoven) và một trường chuyên về Agriculture (Wageningen).

 

Trường đại học Mở:

Bên cạnh các trường truyền thống c òn c ó c ác trường đại học Mở, nơi cung cấp giáo dục bậc cao từ xa cho những người muốn có bằng cử nhân hoặc cao đẳng nhưng không thể hoặc không muốn học toàn thời gian như ở các khóa học thông thường. Không có một yêu cầu nào về học vấn cho đại học Mở, tất cả các sinh viên hơn 18 tuổi được chấp nhận. Trường đại học Mở cũng có những khóa học bằng tiếng Anh.

Bằng cấp và ở các trường đại học:

Hệ thống đại học Hà Lan không dựa trên 2 bằng cấp như hệ thống Anh và Mỹ. Mọi người nhận bằng Doctoraal, nếu hoàn thành 4 năm học toàn thời gian ở nhiều lĩnh vực, hoặc 5 năm trong Engineering, Natural Science và Agriculture. Sinh viên phải thực hiện đầy đủ các yêu cầu của Doctoraal thì mới được coi là hoàn thành chương trình học.

Người có bằng Doctoraal được sử dụng học vị Doctorandus (Drs) trong mọi lĩnh vực, trừ Engineering sử dụng học vị Meester (Mr). Bằng Doctoral cùng trình độ với bằng Master của hệ thống Anglo-Saxon của Anh, Canada và Mỹ.

Các trường đại học Hà Lan tập trung đào tạo sinh viên mạnh về chuyên ngành của bằng cấp được lãnh trong tương lai. Sinh viên được học trong một lớp đặc biệt trong trường học để chuẩn bị cho việc học đại học. Chương trình học ĐH có 6 năm. Nghiên cứu độc lập là phần quan trọng của chương trình học đại học.

Luận văn Doctoraal là yêu cầu chính. Đó là một bản báo cáo dựa trên các nghiên cứu riêng của sinh viên. Những luận văn Doctoraal được đăng trên các tạp chí khoa học như những bài báo.

Bằng Doctoraal tạo điều kiện cho việc lấy học vị Tiến Sĩ thông qua một quá trình gọi là Promotie. Quá trình này gồm 4 năm nghiên cứu dưới sự giám sát của một Promotor, người phải là một giáo sư ở một trường đại học.

Để có được học vị Tiến Sĩ, sinh viên phải viết một luận án dựa trên nghiên cứu của riêng mình và sau đó bảo vệ nó thành công trong buổi lễ công khai trước ban giáo sư. Bằng cấp Doctor của Hà Lan tương đương với PhD.

Trường đại học chuyên nghiệp

Trường đại học chuyên nghiệp, có tên là Hogescholen, là các trường trao bằng cử nhân tập trung vào các môn học ứng dụng khoa học, nghệ thuật và kỹ thuật. Sinh viên trang bị kiến thức về những nghề nghiệp đòi hỏi kiến thức khoa học cũng như những kỹ năng trong việc ứng dụng kiến thức đó.

Có 54 trường đại học chuyên nghiệp ở Hà Lan, khoảng 280,000 sinh viên đăng ký học tại đây. Các trường này tự hào là rất linh hoạt và linh động. Họ có những mối quan hệ gần gũi với các ngành công nghiệp và tổ chức sẽ tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp từ trường. Việc này giúp họ có thể điều chỉnh các chương trình học phù hợp nhanh chóng với các nhu cầu đang thay đổi của thị trường lao động.

Phần thiết yếu của tất cả các chương trình học ở giáo dục chuyên nghiệp bậc cao này là thực tập, qua đó sinh viên có được những kinh nghiệm thực tế trong hoàn cảnh làm việc thật sự. Năm thứ 4 được sử dụng chính cho việc viết luận văn và đề tài cá nhân, trong đó thường phải nêu ra cả giải pháp giải quyết vấn đề trong một môi trường chuyên nghiệp.

Sinh viên tốt nghiệp có thể sử dụng học vị cử nhân

Các trường đại học chuyên nghiệp cung cấp nhiều chương trình học toàn thời gian hoặc bán thời gian trong bất kỳ các ngành sau: Agriculture và Natural Environment, Behaviour & Society, Health care, Engineering & Technology, Fine & Performing Art, Economics & Management, Education. Những khóa học cao hơn cũng có thể tìm thấy hầu hết các ngành này. Khoá học có thể kéo dài từ hai tuần đến hai năm. Một số khoá học mang đến chứng chỉ sau đại học, và một số là bằng cao học. Bằng cao học thường được trao thông qua sự kết hợp với một trường đại học Anh.

Bằng cấp của trường đại học chuyên nghiệp

Các trường đại học chuyên nghiệp cũng có một hệ thống không giống hệ thống hai bằng của các trường Anh và Mỹ. Họ chỉ trao một bằng và tất cả các chương trình học đòi hỏi 4 năm. Thực tập hoặc thời gian làm việc thực tập tại các công ty hoặc các tổ chức khác, là rất quan trọng trong chương trình học vốn luôn luôn được định hướng mạnh về nghề nghiệp. Không giống như các trường đại học thông thường đã nói trên, các trường đại học chuyên nghiệp không thực hiện các nghiên cứu lớn và họ không tạo khả năng cho việc thực hiện bằng Tiến Sĩ.

Người có được một bằng cấp từ một trường đại học chuyên nghiệp có thể sử dụng học vị Baccalaureus (bc.), hoặc trong Engineering và Agriculture, học vị là (Ing.). Tất cả sinh viên tốt nghiệp có thể được gọi là cử nhân. Bằng cấp của họ cho phép họ được vào học các chương trình sau đại học, hoặc chương trình cao học, hoặc Tiến Sĩ.

Một số trường đại học chuyên nghiệp cũng có những chương trình học đến cao học. Những chương trình này nói chung được giảng dạy bằng tiếng Anh, nhằm lợi ích của sinh viên nước ngoài. Chúng kéo dài từ 1 hoặc 2 năm và mở rộng cho các sinh viên với học vị Baccalaureus (BC.) hoặc Ingenieur (Ing.). Những sinh viên nước ngoài, điều kiện được chấp nhận học là bằng cử nhân hoặc bằng cấp tương đương.

CÁC VIỆN GIÁO DỤC QUỐC TẾ

Ngày nay, 15 viện giáo dục đặc biệt dành cho giáo dục quốc tế (IE) đưa ra hơn 150 khóa học có thể từ ngắn hạn đến học vị Tiến Sĩ. Và hầu hết các khóa học cấp bằng cử nhân hoặc thạc sĩ. Những người có nghề nghiệp chuyên môn đang trên đường sự nghiệp đến từ các nước đang phát triển là nhóm mục tiêu chính của các trường IE . Cả sinh viên và giảng viên đến từ khắp nơi trên thế giới, các trường IE Hà Lan đã có những khóa học giảng dạy bằng tiếng Anh từ đầu những năm 1950. Đầu tiên, các khóa học này chỉ kéo dài vài tháng đến một năm, và được cấp bằng cao đẳng. Nhưng trong những năm 1970, chính sách phát triển của Hà Lan đã thay đổi và các trường IE chuyển sự tập trung của họ vào việc giúp đỡ các trường đại học nước ngoài để xây dựng những thế mạnh riêng. Các trường bắt đầu hợp tác trong một mạng lưới toàn cầu và đa dạng hóa công việc như thêm phần nghiên cứu và tư vấn. Cùng thời gian đó, họ cập nhật và nâng cấp các khóa học trình độ cao hơn. Hầu hết kéo dài khoảng 18 tháng và kết thúc bằng văn bằng thạc sĩ nhưng một số trường IE có thể học đến tiến sĩ, và thường liên kết với một trường đại học thông thường.

Bằng cấp của các viện giáo dục quốc tế

Tất cả các khóa học và chương trình học có tại các viện giáo dục quốc tế, được giảng dạy bằng tiếng Anh. Thời gian học có thể kéo dài từ 3 tháng đến 1 hoặc 2 năm. Thường thì sinh viên được đòi hỏi phải hoàn tất chương trình học bậc cao tại đất nước họ, có thể là bằng đại học hoặc tương đương. Những khóa học giáo dục quốc tế dài hơn có thể học đến cao học. Một số viện giáo dục quốc tế đã thỏa thuận với một trường đại học Hà Lan, nơi sinh viên có thể học để lấy bằng Tiến Sĩ sau khi có được bằng thạc sĩ.

Liên hệ: 0909964795 để được tư vấn miễn phí!

 

 

 

 • Hệ thống giáo dục

New Zealand là điểm đến tuyệt vời trong việc cung cấp một hệ thống giáo dục hiện đại và tốt nhất trên thế giới. Vì sao lại nói hệ thống giáo dục tại New Zealand tốt nhất thế giới: Học phí ở New Zealand được coi là thấp nhất thế giới. Bạn sẽ nhận được một nền giáo dục tân tiến của Anh (do ảnh hưởng của người Anh trên New Zealand trong những thập niên trước)  chỉ với một tỷ lệ nhỏ phần trăm của chi phí khi du học ở New Zealand so với các nước khác. Các bằng cấp ở New Zealand được công nhận trên toàn thế giới bởi vì các trường New Zealand đều có những đợt kiểm tra chất lượng mỗi khóa học, chương trình học để luôn đạt được những giấy chứng nhận về chất lượng giáo dục trên toàn thế giới. Các dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên quốc tế ở đây được coi là tốt nhất trên thế giới, giáo viên có nhiều kinh nghiệm chuyên m ôn trong việc giúp sinh viên quốc tế vượt qua  được khó khăn trong học tâp và thành công trong các chương trình học.

 • Con người New Zealand

Người New Zealand hiền hòa, mến khách.  Nếu bạn là một người lạ từ một đất nước khác đến, người New Zealand sẽ đối xử với bạn như là một người bạn. Họ thường rất thân thiện khi gặp gỡ những người mới trong lần đầu tiên.

 • Sự ổn định về kinh tế và chính trị

New Zealand có nền kinh tế chính trị ổn định nhất th ế gi ới và  không bị làm phiền bởi bất cứ quốc gia nào. New Zealand có chi phí sinh hoạt thấp, nền kinh t ế bền vững của Chính phủ New Zealand ít khi bị tác động bởi những quốc gia khác.

 • Cơ hội việc làm hấp dẫn

Có rất nhiều cơ hội việc làm dành cho sinh viên quốc tế khi đến học tập tại New Zealand. Trong quá trình học, bạn được phép làm việc tối đa 20 giờ một tuần qua mỗi học kỳ; trong các kỳ nghỉ, bạn có thể làm việc tới 40 giờ. Vì vậy, thay vì phải lo lắng về tài chính, bạn có thể bổ sung thêm học vấn với thu nhập mà bạn kiếm được. Bạn thậm chí có thể thực tập trong một số công ty ở New Zealand. Ngoài ra, văn phòng hỗ trợ sinh viên quốc tế tại trường đại học của bạn có thể giúp bạn tìm một công việc trong thời gian bạn học ở New Zealand. Một điều tuyệt vời là bạn có thể có được một giấy phép vào cuối chương trình học (như là một “giấy phép lao động”) và làm việc trong 12 tháng ở New Zealand. Đây là một cánh cổng rộng mở cho tương lai của bạn trong môi trường quốc tế.

 • Thời tiết dễ chịu

Thời tiết ở New Zealand thì ôn hòa và ổn định. Mùa đông ôn hòa, nhiệt độ tầm khoảng 10ºC (50ºF). Vào mùa hè, khí hậu ấm áp và khô ráo, nhiệt độ trung bình khoảng 25ºC (77ºF). Mùa hè kéo dài từ tháng 12 đến tháng 2; mùa đông kéo dài từ tháng 6 đến tháng 8. Mùa xuân và mùa thu thời tiết ấm áp và ít mưa.

 • Dễ dàng lấy được Visa và cơ hội định cư vĩnh viễn tại xứ sở Kiwi này

Quá trình xin Không giống như nhiều quốc gia khác, xin visa New Zealand không hề phức tạp., Bạn sẽ được cấp visa ngay nếu bạn có thể giải thích lý do tại sao bạn đã quyết định đi New Zealand và chương trình học quốc tế của bạn cho viên chức Lãnh Sự Quán thấy ý định học tập nghiêm túc của bạn. Bởi vì, New Zwealand là vùng đất luôn chào đón  nhữ ng người nhập cư, cho nên  bạn có thể dễ dàng tìm việc làm sau khi hoàn tất chương trình học tại đây. Và cơ hội  để nộp đơn xin trở thành th ư ờng trú nhân là hoàn toàn trong tầm tay của bạn.

HỆ THỐNG GIÁO DỤC NEW ZEALAND

 

Giáo dục New Zealand từ lâu được xem là nền giáo dục danh tiếng. Hệ thống giáo dục New Zealand luôn đứng trong hàng ngũ các nền giáo dục tốt nhất trên thế giới. New Zealand được xem là một trong những “quốc gia dẫn đầu về đổi mới” dựa trên chất lượng của nền tảng giáo dục.

Vì sao lại có sự đánh giá như vậy, trước tiên chúng ta cần tìm hiểu sơ lược nền giáo dục của New Zealand nhé:

Nền giáo d ục New Zealand đ ược phân chia theo những cấp độ sau:

·         Mầm non: cho trẻ từ  0-5 tuổi  

·         Tiểu học:  cho trẻ từ  5-10 tuổi ( từ lớp 1 đến lớp 6 ). Giáo dục bắt buộc dành cho cho học sinh ở độ tuổi này.

 • Trung học cơ sở:  học sinh từ 11 đến 13 tuổi ( lớp 7 và lớp 8 )
 • Trung học phổ thông:  lớp 9 -13 ( bắt đầu khi học sinh 13 tuổi ). Học sinh có thể chọn vào các trường trung học tư thục hoặc công lập.

 

Có khoảng 400 trường trung học tại New Zealand. New Zealand có bốn kỳ nhập h ọc trong

năm, bắt đầu vào Tháng 2 và kết thúc vào giữa Tháng 12. Hiện nay, có rất nhiều học sinh quốc tế hoàn tất Trung học tại New Zealand (lớp 12 và 13) trước khi bắt đầu chương trình Cao Đẳng hoặc Đại Học tại đây.

 • Đại học: Bằng cấp của trường đại học của New Zealand được quốc tế công nhận. Nhiều sinh viên đạt những thành tựu lớn trong lãnh vực được đào tạo tại New Zealand. Thông thường, bằng đại học được hoàn tất trong 3 năm, có những chương trình hoàn tất trong 4 năm.

 Học sinh học thêm một năm nữa để lấy bằng Cử nhân danh dự. Các chương trình đại học New Zealand đều có chương trình dự bị đại học giúp học sinh quốc tế chuẩn bị vào đại học, thường kéo dài 1 năm. Các môn học bao gồm Anh văn, Toán và các môn học bổ túc khác.

Năm học tại các trường đại học kéo dài từ cuối tháng 2 đến tháng 12, với các kỳ nghỉ giữa hai kỳ học. Một số trường hoạt động theo hệ thống học kỳ với 2 lần nhập học trong một năm (tháng 2 và tháng 7).

Sau khi hoàn tất chương trình Cử nhân, sinh viên có thể tiếp tục học lên Cao học với các văn bằng Thạc sỹ trong 1 đến 2 năm.

 • Các Học Viện Kỹ thuật và Bách Khoa

New Zealand có 22 Học viện Kỹ thuật và Bách khoa. Các khóa học thường được căn cứ vào chương trình hướng nghiệp và kỹ năng, sắp xếp từ cấp chứng chỉ cho đến cấp đại học và cao học. 

Các học viện đào tạo và đại học tư thục: Số lượng các trung tâm đào tạo và trường đại học tư thục đang gia tăng đưa ra quyền lựa chọn học tập khác. Các trường này cấp chứng chỉ và văn bằng chuyên môn về các ngành học khác nhau bao gồm nghệ thuật, khách sạn, khoa học máy tính, quản lý chất lượng, du lịch sinh thái và các ngành khác. Có hơn 800 trường như vậy đã được đăng ký với Cục quản lý chất lượng văn bằng New Zealand (NZQA). Khoảng một phần tư các trường này được sở hữu và điều hành bởi Mãori.  Sinh viên có thể học năm 1 của chương trình cử nhân tại các Viện công nghệ, sau đó chuyển tiếp lên các trường đại học để hoàn tất các năm còn lại của chương trình.

 

 

 • Các trung tâm đào tạo và trường đại học tư thục:

Số lượng các trung tâm đào tạo và trường đại học tư thục đang gia tăng đưa ra quyền lựa chọn học tập khác. Các trường này cấp chứng chỉ và văn bằng chuyên môn về các ngành học khác nhau bao gồm nghệ thuật, khách sạn, khoa học máy tính, quản lý chất lượng, du lịch sinh thái và các ngành khác. Có hơn 800 trường như vậy đã được đăng ký với Cục quản lý chất lượng văn bằng New Zealand (NZQA). Khoảng một phần tư các trường này được sở hữu và điều hành bởi Mãori.

 • Cao Học ( từ 18 tuổi trở lên ): dành cho các sinh viên hoàn tất chương trình tại các trường Đại Học, muốn theo đuổi con đườung nghiên cứu chuyên sâu hơn ở bậc Cao Học.

 

 • Trường Anh ngữ:

Trường Anh ngữ phần lớn là tư thục của New Zealand. Bên cạnh đó, nhiều trường cao đẳng, viện công nghệ và trường đại học cũng có chương trình đào tạo Anh ngữ, có 27 trường Anh ngữ gắn liền với các trường cao đẳng, đại học của New Zealand và trên 80 trường Anh ngữ tư.

Có nhiều khoá Anh ngữ để đáp ứng cho các yêu cầu đa dạng. Có khoá học dành cho từng cá nhân hay theo nhóm kéo dài từ 1 – 48 tuần.

Lịch nhập học:

 • Bậc Đại Học/Cấp 2,3: Khai giảng vào tháng 2 hoặc 3tháng 7 hoặc 8 h àng năm với các trường đại học lớn;
 • Bậc Cao Đẳng/Dự Bị Đại Học: Khai giảng vào tháng 2, 5, 10 h àng năm – tùy theo trường;
 • Khóa học Tiếng Anh: khai giảng liên tục hàng tháng

 

Liên hệ: 0909964795 ( Công ty Tư Vấn Giáo Dục Quốc Tế Âu Mỹ Úc) để được tư vấn và làm hồ sơ miên phí!

 

Hãy đến với Công Ty Tư Vấn Giáo Dục Quốc Tế Âu Mỹ Úc để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Hotline: 0909964795

 

 

VÀI NÉT VỀ TACOMA COMMUNITY COLLEGE:

 

 • Tacoma Community College thành lập vào năm 1965 và được công nhận bởi Hội đồng các trường Cao Đẳng và Đại Học vùng Tây Bắc Hoa Kỳ ( NWCCU).
 • Tacoma Community College là trường Cao Đẳng công lập hệ 2 năm với khoảng 9.000 học sinh theo học, trong đó có khoảng 450 sinh viên quốc tế đến từ hơn 40 quốc gia khác nhau

 • Trong 5 năm qua, TCC được xếp trong tốp 5 trường Cao Đẳng Cộng Đồng tốt nhất bang Washington và nằm trong tốp 50 trường Cao Đẳng Công Đồng hàng đầu Hoa Kỳ.
 • Trường T.acoma Community College tọa lạc tại thành phố Tacoma, tiểu bang Washington, U.S.A.  Tacoma là thành phố lớn thứ ba ở Washington, với khí hậu ổn định phù hợp cho những hoạt động trên biển, chèo thuyền vào mùa hè và trượt tuyết vào mùa đông.
 • Tacoma được xếp hạng là thành phố an toàn thứ 4 ở Hoa Kỳ theo tờ báo Forbes Magazin 2009.
 • Tacoma cách South Seattle 45 phút bằng xe hơi và cách Sân bay Quốc tế Seattle- Tacoma International 20 phút.
 • Khu Tacoma-Seattle là một trong những khu kinh tế mạnh nhất Hoa Kỳ và là nhà của các công ty lớn nổi tiếng của Mỹ như: Amazon, Boeing, Google, Microsoft, Nintendo, và Satrbucks.

 

 LÝ DO NÊN CHỌN HỌC TẬP TẠI TACOMA COMMUNITY COLLEGE:

 • TCC là một trong những trường Cao Đẳng Cộng Đồng tốt nhất Hoa Kỳ.
 • Học phí thấp, giúp phụ huynh tiết kiệm được chi phí.
 • Môi trường học tập an toàn, khang trang và tiện lợi.
 • Không yêu cầu điểm TOEFL/IELTS/SAT
 • Đảm bảo chuyển tiếp lên các trường đại học bậc cao trong và ngoài khu vực.
 • Thời gian xét đơn nhanh chóng
 • Dịch vụ hỗ trợ sinh viên chất lượng cao
 • Lớp học với sỉ số học sinh thấp chỉ từ 23 học sinh/ lớp. Điều này giúp chất lượng giảng dạy sẽ tốt hơn, giáo viên có thể hỗ trợ tốt cho sinh viên quốc tế.

 

 

HỌC PHÍ VÀ CHI PHÍ:

 • Học phí: US$ 9,319 /năm học
 • Ăn ở: US$ 5,400/ năm
 • Phụ phí : US$ 225
 • Bảo hiểm sức khỏe: US$ 767
 • Sách vở và tài liệu: US$ 1,500

Tổng cộng: US$ 17,310/ năm học

 

 

CHỖ Ở CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ:

 

TCC không có ký túc xá cho sinh viên. Sinh viên quốc tế sống tại Homestay với gia đình bản xứ.

 • Homestay trọn gói: US$ 600/tháng ( bao gồm: 3 bữa ăn /ngày; trong đó chủ nhà nấu bữa tối, học sinh tự chuẩn bị bữa sáng và bữa trưa)
 • Homestay bán phần:  US$ 475/tháng ( bao gồm: Học sinh tự chuẩn bị thực phẩm mà chủ nhà cung cấp. Còn những bữa khác thì học sinh tự mua và chuẩn bị )

CÁC KỲ NHẬP HỌC TRONG NĂM: 4 KỲ

Hạn nộp đơn cho các kỳ cụ thể như sau:

 • Mùa Xuân: 14/02/2015
 • Mùa Hè:     15/03/2015
 • Mùa Thu:   15/08/2015
 • Mùa Đông: 15/11/2015

 

Liên hệ đăng ký ngay để được tư vấn miễn phí

CÔNG TY TƯ VẤN GIÁO DỤC QUỐC TẾ ÂU MỸ ÚC

Hotline: 0909964795

 

 

 

TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC TẠI FLEMING COLLEGE?


- Chi phí học tập và sinh hoạt tương đối hợp lý trong bang Ontario
- Miễn phí đón tại sân bay dành cho tân sinh viên
- Miễn phí xử lý hồ sơ và thời gian cấp thư nhập học nhanh (tối đa 3 ngày làm việc)
- Khu ký túc xá rộng rãi và đầy đủ cho sinh viên quốc tế (cách trường 3 phút đi bộ)
- Các chương trình hệ sau đại học Post Graduate chỉ cần IELTS 6.0
- Môi trường học tập ít cám dỗ, sĩ số lớp không lớn và chủ yếu là người bản xứ nên thích hợp cho việc nâng cao tiếng Anh và mở rộng mối quan hệ tìm việc làm. (tránh những môi trường học hiện nay tại các trường trên Toronto sĩ sỗ toàn người Việt, Hoa hoặc Ấn không tốt)
- 87% sinh viên tại Fleming tìm được việc làm trong vòng 6 tháng kể từ khi tốt nghiệp, 95% nhà tuyển sinh hài lòng với chất lượng và năng lực sinh viên của Fleming (trường cứ tháng hai hàng năm tổ chức job fair thu hút gần 150 đơn vị công ty trong thành phố và trong bang Ontario).
- Đa phần các chương trình học trường Fleming đều hỗ trợ tìm internship và applied project cho sinh viên để thực tập tích lũy kinh nghiệm làm việc với doanh nghiệp Canada, sinh viên có thể tìm apply co-op theo khả năng (sinh viên có trách nhiệm tự tìm co-op hoặc phải cạnh tranh điểm số học tập và kết quả phỏng vấn với các bạn bản xứ Canada khác trong việc ứng tuyển vào vị trí co-op do đơn vị cung cấp hợp tác với trường, không đơn thuần apply vào ngành có co-op hiện nay là sinh viên được đảm bảo tìm co-op từ trường trong thời gian học)

 - Các ngành học mũi nhọn dựa trên đặc điểm phát triển của vùng và thành phố gồm:


+ Thành phố Peterborough phát triển với 2 lĩnh vực kinh tế mũi nhọn là du lịch (thắng cảnh thiên nhiên mùa hè, nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe) và các ngành công nghệ cao (sản xuất linh kiện điện tử, phụ trợ ô tô và chế biến thực phẩm). Trường cách trung tâm thành phố khoảng hơn 6km nên đi xe buýt chỉ mất 10 phút rất thuận lợi cho mua sắm và đi làm thêm (các trường ở toronto đa phần nằm ở ngoại ô cách trung tâm toronto 40 phút đi bằng tàu điện ngầm).
Các ngành học cao đẳng tập trung vào 3 nhóm ngành như chăm sóc sức khỏe (Pharmacy, Personal Support, Early Childhood, Social Service, Occupational Therapy về vật lý trị liệu và phục hồi chức năng), nhà hàng khách sạn, dịch vụ vui chơi giải trí và ẩm thực (Hospitality, Recreation and Leisure Services and Culinary Management) và IT cũng như an ninh mạng. Chương trình post graduate certificate business có option 2 năm và chương trình quản trị mạng không dây IT cũng có thời gian học 2 năm.

+Thành phố Lindsay có nhiều cơ sở khoa học nghiên cứu về môi trường sinh học và tài nguyên thiên nhiên nên cơ sở học tại đây tập trung chủ yếu bề dày thế mạnh các ngành học cao đẳng và sau đại học chuyên sâu về môi trường tự nhiên, sinh học hoặc kỹ sư cơ khí máy (sinh viên học các ngành môi trường tại Fleming nhiều hơn các trường cao đẳng khác tại Canada).

 

 

TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC TẠI FLEMING COLLEGE?


- Chi phí học tập và sinh hoạt tương đối hợp lý trong bang Ontario
- Miễn phí đón tại sân bay dành cho tân sinh viên
- Miễn phí xử lý hồ sơ và thời gian cấp thư nhập học nhanh (tối đa 3 ngày làm việc)
- Khu ký túc xá rộng rãi và đầy đủ cho sinh viên quốc tế (cách trường 3 phút đi bộ)
- Các chương trình hệ sau đại học Post Graduate chỉ cần IELTS 6.0
- Môi trường học tập ít cám dỗ, sĩ số lớp không lớn và chủ yếu là người bản xứ nên thích hợp cho việc nâng cao tiếng Anh và mở rộng mối quan hệ tìm việc làm. (tránh những môi trường học hiện nay tại các trường trên Toronto sĩ sỗ toàn người Việt, Hoa hoặc Ấn không tốt)
- 87% sinh viên tại Fleming tìm được việc làm trong vòng 6 tháng kể từ khi tốt nghiệp, 95% nhà tuyển sinh hài lòng với chất lượng và năng lực sinh viên của Fleming (trường cứ tháng hai hàng năm tổ chức job fair thu hút gần 150 đơn vị công ty trong thành phố và trong bang Ontario).
- Đa phần các chương trình học trường Fleming đều hỗ trợ tìm internship và applied project cho sinh viên để thực tập tích lũy kinh nghiệm làm việc với doanh nghiệp Canada, sinh viên có thể tìm apply co-op theo khả năng (sinh viên có trách nhiệm tự tìm co-op hoặc phải cạnh tranh điểm số học tập và kết quả phỏng vấn với các bạn bản xứ Canada khác trong việc ứng tuyển vào vị trí co-op do đơn vị cung cấp hợp tác với trường, không đơn thuần apply vào ngành có co-op hiện nay là sinh viên được đảm bảo tìm co-op từ trường trong thời gian học)

 - Các ngành học mũi nhọn dựa trên đặc điểm phát triển của vùng và thành phố gồm:


+ Thành phố Peterborough phát triển với 2 lĩnh vực kinh tế mũi nhọn là du lịch (thắng cảnh thiên nhiên mùa hè, nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe) và các ngành công nghệ cao (sản xuất linh kiện điện tử, phụ trợ ô tô và chế biến thực phẩm). Trường cách trung tâm thành phố khoảng hơn 6km nên đi xe buýt chỉ mất 10 phút rất thuận lợi cho mua sắm và đi làm thêm (các trường ở toronto đa phần nằm ở ngoại ô cách trung tâm toronto 40 phút đi bằng tàu điện ngầm).
Các ngành học cao đẳng tập trung vào 3 nhóm ngành như chăm sóc sức khỏe (Pharmacy, Personal Support, Early Childhood, Social Service, Occupational Therapy về vật lý trị liệu và phục hồi chức năng), nhà hàng khách sạn, dịch vụ vui chơi giải trí và ẩm thực (Hospitality, Recreation and Leisure Services and Culinary Management) và IT cũng như an ninh mạng. Chương trình post graduate certificate business có option 2 năm và chương trình quản trị mạng không dây IT cũng có thời gian học 2 năm.

+Thành phố Lindsay có nhiều cơ sở khoa học nghiên cứu về môi trường sinh học và tài nguyên thiên nhiên nên cơ sở học tại đây tập trung chủ yếu bề dày thế mạnh các ngành học cao đẳng và sau đại học chuyên sâu về môi trường tự nhiên, sinh học hoặc kỹ sư cơ khí máy (sinh viên học các ngành môi trường tại Fleming nhiều hơn các trường cao đẳng khác tại Canada).

 

 

        Vài nét về đất nước Canada:

 • Canada là một trong những nước có đời sống tốt nhất trên thế giới và cũng là điểm đến học tập lý tưởng. Winnipeg là thủ phủ và là thành phố lớn nhất ở Manitoba, Canada.Trước khi người châu Âu đến định cư, Winnipeg từng là một trung tâm buôn bán của người thổ dân.
 • Winnipeg có một ngành kinh tế đa dạng, bao gồm những lĩnh vực như tài chính, sản xuất thực phẩm và đồ uống, bán lẻ và du lịch. Winnipeg là đô thị tự tri lớn thứ 7 ở Canada.
 • Giới thiệu về Đai hoc Winnipẹg:
 • Đại học Winnipeg là trường công lập tại Winnipeg, Manitoba, Canada. Một trong những tổ chức hàng đầu của Canada sau trung học và xếp trong top l0 các trường Đại Học tại Canada
 • Đại học Winnipeg cung cấp chương trình đại học học chất lượng cao và các chương trình sau đại học
 • Hiện có 50 chương trình cử nhân và kĩ sư ờ những phân khoa khác nhau: Khoa học tự nhiên, khoa học xã hội và nhân văn, khoa kinh tế và sư phạm.Trường còn có những chương trình phối hợp với những trường khác, cấp chứng chỉ, bằng thạc sĩ, chương trình dạy tiếng Anh và có cả chương trình phổ thông trung học
 • Tại sao nên chọn trường Đại Học Winnipeg?
 • Chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới
 • Chất lượng giảng dạy xuất sắc với đội ngũ giáo viện nhiệt tình và giàu kinh nghiệm
 • Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại
 • Dịch vụ chăm sóc sinh viên quốc tế chu đáo
 • Học phí thấp.

 

* Chương trình đào tạo:

- Trường có hơn 400 khóa học trong 40 lĩnh vực giảng dạy các chương trình cử nhân và kỹ sư với các khoa khác nhau như: Khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội và nhân văn, Khoa kinh tế và sư phạm với các ngành học tiêu biểu có thể kể tới như :

 • Quản trị kinh doanh,
 • Kinh tế,
 • Kinh tế và tài chính
 • Công nghệ thông tin,
 • Khoa học tự nhiên,
 • Công nghệ sinh học,
 • Viễn thông,
 • Sân khấu điện ảnh,
 • Nhân quyền và thế giới học
 • Khoa học xã hội: Ngôn ngữ văn hóa của người Đông Á, lịch sử, chính trị….
 • Khoa học tự nhiên: sinh học, hóa học, môi trường học, vật lý, toán….
 • Kiến trúc sư, luật sư, dược, y 

- Trường còn có những chương trình phối hợp với những trường khác, cấp chứng chỉ, bằng thạc sỹ (chương trình cao học), chương trình dạy tiếng Anh, và có chương trình phổ thông trung học.

 

ĐIỀU KIỆN ĐẦU VÀO

 • TOEFL iBT: 80
 • IELTS: 6.5
 • Học lực trung bình khá trở lên, sức khỏe tốt

CHI PHÍ THAM KHẢO

Chi phí cho việc học ( 1 năm)

-    Phí hồ sơ xin học ( không hoàn lại) : 90$

-    Học phí các khoa khoa học xã hội và sư phạm: 10.040$

-    Học phí khoa khoa học tự nhiên: 11.570$

-    Phí đăng kí: 125$

-    Phí công tác xã hội sinh viên: 213$

-    Phí hỗ trợ sinh viên: 125$

Chi phí sinh hoạt ( 1 năm học – 8 tháng)

-    Bảo hiểm y tế: 420$

-    Nhà ở: 3.040$

-    Ăn uống: 1632$ ( 204$/ tháng)

-    Sách và đồ dùng học tập: 1.690$

-    Thẻ xe buýt: 560$ ( 70$/ tháng)

-    Quần áo: 1.000$

-    Các khoản chi phí khác: 1960$ ( 245$/ tháng)

 

Trang 1 của 6
00.jpg02.JPG333.jpg444.png555.gif6666.jpg9.3.pngAlgonquin-College-Business.pngAmericanHonorsLogo.pngDgCqdxwq-tM3a-rW1SQnjC-9.pngFS_maroon3_logo.pngJames_Madison_University_Logo.gifNSCC4.pngNavitasLogo.pngSD41logo.pngSG-logo-1100px.pngSUNYLogo.pngSouthSeattleCollegeBlueBlackLogo-1.pngUSC_Header.jpgUniversity_Of_Virginia_Logo_04.pngUniversity_of_Oxford.svg.pngbc-logo.pngcambridge.pngdeakin-logo.pngdu-hoc-my-dai-hoc-georgia-institute-of-technology.gifdvry-u-cmyk-lrg.pngfdulogo.pngilac-logo-main.pnglaurentian.pnglogo-1.pnglogo-dai-hoc-dartmouth.pnglogo063.jpglogo_20130917_143140.pnglogo_20130918_160847.pnglogo_20130918_161218.pnglogo_20130918_161610.pnglogo_20130918_161901.pnglogo_AICL.pnglogo_HCC.pnglogo_ballarat.pnglogo_green-river.pnglogo_sibt.pngm0iH4MHk_400x400.pngpenn_fulllogo copy.pngsan.pngseattle-central.pnguc_wordmark_hires.gifwsu_horizontal_color.png

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC QUỐC TẾ ÂU MỸ ÚC

Địa chỉ : 17B Trương Văn Hải, P. Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh 
Hotline: 090 996 4795 Skype: cindybinh Zalo: 090 996 4795
ĐT: (08) 62806209
Email: jennymai79@gmail.com