Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Thứ ba, 27 Tháng 6 2017 22:00

TẠI SAO LẠI CHỌN DU HỌC NEW ZEALAND

 

 

  • Hệ thống giáo dục

New Zealand là điểm đến tuyệt vời trong việc cung cấp một hệ thống giáo dục hiện đại và tốt nhất trên thế giới. Vì sao lại nói hệ thống giáo dục tại New Zealand tốt nhất thế giới: Học phí ở New Zealand được coi là thấp nhất thế giới. Bạn sẽ nhận được một nền giáo dục tân tiến của Anh (do ảnh hưởng của người Anh trên New Zealand trong những thập niên trước)  chỉ với một tỷ lệ nhỏ phần trăm của chi phí khi du học ở New Zealand so với các nước khác. Các bằng cấp ở New Zealand được công nhận trên toàn thế giới bởi vì các trường New Zealand đều có những đợt kiểm tra chất lượng mỗi khóa học, chương trình học để luôn đạt được những giấy chứng nhận về chất lượng giáo dục trên toàn thế giới. Các dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên quốc tế ở đây được coi là tốt nhất trên thế giới, giáo viên có nhiều kinh nghiệm chuyên m ôn trong việc giúp sinh viên quốc tế vượt qua  được khó khăn trong học tâp và thành công trong các chương trình học.

  • Con người New Zealand

Người New Zealand hiền hòa, mến khách.  Nếu bạn là một người lạ từ một đất nước khác đến, người New Zealand sẽ đối xử với bạn như là một người bạn. Họ thường rất thân thiện khi gặp gỡ những người mới trong lần đầu tiên.

  • Sự ổn định về kinh tế và chính trị

New Zealand có nền kinh tế chính trị ổn định nhất th ế gi ới và  không bị làm phiền bởi bất cứ quốc gia nào. New Zealand có chi phí sinh hoạt thấp, nền kinh t ế bền vững của Chính phủ New Zealand ít khi bị tác động bởi những quốc gia khác.

  • Cơ hội việc làm hấp dẫn

Có rất nhiều cơ hội việc làm dành cho sinh viên quốc tế khi đến học tập tại New Zealand. Trong quá trình học, bạn được phép làm việc tối đa 20 giờ một tuần qua mỗi học kỳ; trong các kỳ nghỉ, bạn có thể làm việc tới 40 giờ. Vì vậy, thay vì phải lo lắng về tài chính, bạn có thể bổ sung thêm học vấn với thu nhập mà bạn kiếm được. Bạn thậm chí có thể thực tập trong một số công ty ở New Zealand. Ngoài ra, văn phòng hỗ trợ sinh viên quốc tế tại trường đại học của bạn có thể giúp bạn tìm một công việc trong thời gian bạn học ở New Zealand. Một điều tuyệt vời là bạn có thể có được một giấy phép vào cuối chương trình học (như là một “giấy phép lao động”) và làm việc trong 12 tháng ở New Zealand. Đây là một cánh cổng rộng mở cho tương lai của bạn trong môi trường quốc tế.

  • Thời tiết dễ chịu

Thời tiết ở New Zealand thì ôn hòa và ổn định. Mùa đông ôn hòa, nhiệt độ tầm khoảng 10ºC (50ºF). Vào mùa hè, khí hậu ấm áp và khô ráo, nhiệt độ trung bình khoảng 25ºC (77ºF). Mùa hè kéo dài từ tháng 12 đến tháng 2; mùa đông kéo dài từ tháng 6 đến tháng 8. Mùa xuân và mùa thu thời tiết ấm áp và ít mưa.

  • Dễ dàng lấy được Visa và cơ hội định cư vĩnh viễn tại xứ sở Kiwi này

Quá trình xin Không giống như nhiều quốc gia khác, xin visa New Zealand không hề phức tạp., Bạn sẽ được cấp visa ngay nếu bạn có thể giải thích lý do tại sao bạn đã quyết định đi New Zealand và chương trình học quốc tế của bạn cho viên chức Lãnh Sự Quán thấy ý định học tập nghiêm túc của bạn. Bởi vì, New Zwealand là vùng đất luôn chào đón  nhữ ng người nhập cư, cho nên  bạn có thể dễ dàng tìm việc làm sau khi hoàn tất chương trình học tại đây. Và cơ hội  để nộp đơn xin trở thành th ư ờng trú nhân là hoàn toàn trong tầm tay của bạn.

00.jpg02.JPG333.jpg444.png555.gif6666.jpg9.3.pngAlgonquin-College-Business.pngAmericanHonorsLogo.pngDgCqdxwq-tM3a-rW1SQnjC-9.pngFS_maroon3_logo.pngJames_Madison_University_Logo.gifNSCC4.pngNavitasLogo.pngSD41logo.pngSG-logo-1100px.pngSUNYLogo.pngSouthSeattleCollegeBlueBlackLogo-1.pngUSC_Header.jpgUniversity_Of_Virginia_Logo_04.pngUniversity_of_Oxford.svg.pngbc-logo.pngcambridge.pngdeakin-logo.pngdu-hoc-my-dai-hoc-georgia-institute-of-technology.gifdvry-u-cmyk-lrg.pngfdulogo.pngilac-logo-main.pnglaurentian.pnglogo-1.pnglogo-dai-hoc-dartmouth.pnglogo063.jpglogo_20130917_143140.pnglogo_20130918_160847.pnglogo_20130918_161218.pnglogo_20130918_161610.pnglogo_20130918_161901.pnglogo_AICL.pnglogo_HCC.pnglogo_ballarat.pnglogo_green-river.pnglogo_sibt.pngm0iH4MHk_400x400.pngpenn_fulllogo copy.pngsan.pngseattle-central.pnguc_wordmark_hires.gifwsu_horizontal_color.png

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC QUỐC TẾ ÂU MỸ ÚC

Địa chỉ : 17B Trương Văn Hải, P. Tăng Nhơn Phú B, TP Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh 
Hotline: 090 996 4795 Skype: cindybinh  
Zalo: 090 996 4795
Email: jennymai79@gmail.com